Trung tâm hỗ trợ đối tác Ibegin

KẾT NỐI VÀ TẠO RA NHỮNG GIÁ TRỊ

 
Quyền lợi khi trở thành đối tác của Ibegin
01
Tiếp cận khách hàng
04
Phát triển
bản thân
02
Chủ động
thời gian
05
Cống hiến cộng đồng 
03
Giá trị tăng thêm
06
Minh bạch
thu nhập

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 
Những thắc mắc thường có của quý khách trước khi trở thành đối tác của Ibegin
1. Tôi muốn trở thành đối tác của ibegin thì cần chuẩn bị những gì ?
- Điền các thông tin theo form mẫu do Ibegin cung cấp tại menu "Trở thành đối tác Ibegin";
- Chuẩn bị các bằng cấp, chứng chỉ phù hợp với dịch vụ muốn cung cấp cho khách hàng;
- Nếu đối tác chọn mục "dạy/hướng dẫn tại nơi của đối tác", đối tác phải chuẩn bị hình ảnh nơi dạy/hướng dẫn của đối tác phù hợp với quy định của pháp luật; nếu quý khách chọn mục "dạy/hướng dẫn tại nơi của khách hàng" thì đối tác không cần cung cấp hình ảnh.
- Nhận mail phản hồi từ Ibegin và hẹn với bộ phận kinh doanh của Ibegin để tiến hành ký kết hợp đồng.
- Trong ngày ký kết, đề nghị quý đối tác nộp sao y (có chứng thực) chứng chỉ/bằng cấp và đem theo bản gốc để kiểm tra, xác thực lần cuối trước khi ký kết.
2. Mức phí quy định của Ibegin là bao nhiêu ? Hình thức thanh toán của khách hàng ?
 - Ibegin quy định quý đối tác phải đăng ký và công khai các chương trình dạy/hướng dẫn: theo tháng (số lượng buổi/tuần) hoặc theo khóa (đơn vị tính là buổi, 01 buổi tương đương 3 tiếng) để hệ thống đưa vào tiêu chí tính thanh toán.
- Ibegin không quy định số tiền mà đối tác công khai niêm yết, việc thanh toán của khách hàng của đối tác được thực hiện gồm: theo tháng và trọn gói chương trình
3. Chiết khấu hiện tại của Ibegin là bao nhiêu phần trăm ?
Ibegin công khai mức chiết khấu hiện tại là 20%, trong đó:
- 5% phục vụ vào công tác vận hành, duy trì hệ thống;
- 10% phục vụ cộng đồng (các chương trình cộng đồng, thiện nguyện)
- 5% phục vụ giá trị tăng thêm cho đối tác, khách hàng (các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, hỗ trợ phát triển bản thân)
4. Vì sao Ibegin chỉ thu về mức chiết khấu 5% phục vụ cho vận hành mà không giữ nhiều hơn như cách dự án "kinh tế chia sẻ" hay "thương mại điện tử" khác ?
Ibegin là một dự án cộng đồng đã cam kết với chính quyền việc sử dụng 50% lợi nhuận vào các hoạt động xã hội, vì vậy Ibegin chỉ giữ lại 10% cho dự án và 10% còn lại phục vụ cộng đồng. 10% của dự án, Ibegin chia sẻ 5% còn lại thuộc về hoạt động tạo giá trị tăng thêm dành cho đối tác và khách hàng. Chính vì vậy, Ibegin quan niệm, rằng sự gắn bó, hỗ trợ từ phía đối tác mới thật sự là giá trị "sống còn" của dự án
5. Thời gian đăng ký và trở thành đối tác của Ibegin mất bao lâu ? tôi có bị ràng buộc về doanh thu không ?
- Thời gian từ lúc đăng ký cho đến khi ký kết hợp đồng sẽ diễn ra tối đa trong 48 tiếng (trừ trường hợp đối tác ở khu vực ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc do thời gian sắp xếp từ phía đối tác trong việc hẹn giao kết hợp đồng).
- Ibegin không bắt buộc đối tác phải có doanh thu tối thiểu hàng tháng ra sao, tài khoản của đối tác sẽ luôn hiện hữu trên hệ thống dù thời gian dài không co doanh thu, tuy nhiên Ibegin sẽ xóa tài khoản của đối tác nếu phía Ibegin xác định đối tác vi phạm hợp đồng đã giao kết.
6. Khách hàng sẽ tìm đến tôi bằng cách nào ?
- Đội ngũ truyền thông của Ibegin sẽ thực hiện các bài giới thiệu về đối tác trên các trang truyền thông của Ibegin (website, fanpage, app), Ibegin cam kết trong vòng 1 năm sẽ thực hiện viết tối thiểu 02 bài giới thiệu cho đối tác (01 bài sau 24 giờ - tính từ lúc ký kết hợp tác, 01 bài nhân các sự kiện trong năm), ngoài ra quý đối tác có thể đặt hàng để Ibegin viết bài quảng cáo nhằm tăng tương tác với khách hàng, cụ thể: 500.000 đồng/bài phỏng vấn có video, 300.000 đồng/bài phỏng vấn không video, 150.000 đồng/bài giới thiệu.
- Ngoài ra, ngày 01 hàng tháng, Ibegin sẽ mở đợt đấu giá lên TOP App Ibegin (danh hiệu giáo viên/chuyên gia vip) để đối tác có thể xuất hiện ở các vị trí đẹp (TOP 1,2,3,4,5...) trên App Ibegin để khách hàng khi mở App sẽ thấy đối tác xuất hiện ở các vị trí TOP, giá khởi điểm cho 01 lần đấu giá lên TOP là 10.000 đồng/lần, thời gian trên TOP kéo dài 01 tháng (tính từ ngày 02 hàng tháng).
- Căn cứ theo số liệu hàng tháng, Ibegin sẽ thống kê người được nhiều khách hàng nhất trong tháng cũng sẽ xuất hiện tại vị trí đẹp trên App Ibegin trong mục "Giáo viên/chuyên gia được yêu thích". Mục này hoàn toàn miễn phí, kéo dài 01 tháng (tính từ ngày 02 hàng tháng).
- Tất cả doanh thu trong các hoạt động trên, Ibegin cam kết trích 50% để phục vụ các dự án cộng đồng. Chính sách sẽ thay đổi theo từng năm tài chính.
7. Quy trình tiếp nhận đơn hàng và nhận thanh toán như thế nào ?
- Khách hàng đăng ký giáo viên/người hướng dẫn trực tiếp trên App Ibegin và thanh toán cho Ibegin bằng hình thức: tiền mặt (COD), chuyển khoản, ví điện tử, visa card ... (tùy theo cập nhật của hệ thống).
- Ibegin thông báo với khách hàng về tiếp nhận giao dịch qua tin nhắn trên App, thư điện tử.
- Ibegin thông báo với đối tác về tiếp nhận đơn hàng (thông qua thư điện tử và cuộc gọi điện thoại).
- Khách hàng và đối tác gặp nhau tiến hành việc dạy/học.
- Từ ngày 01 - 05 hàng tháng, Ibegin gửi thông tin doanh thu qua email để đối tác tiến hành đối soát.
- Từ ngày 05 - 10 hàng tháng, đối tác đến trụ sở Ibegin hoặc các điểm uy quyền nhận thanh toán của Ibegin để nhận thanh toán (trường hợp nhận doanh thu bằng tiền mặt) hoặc nhận chuyển khoản (trường hợp nhận doanh thu bằng chuyển khoản).

Ibegin

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon

Công ty TNHH Ibegin

dịch vụ và công nghệ kết nối

MST: 0316109645

Địa chỉ: 212/D45 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Email: congtyibegin@gmail.com

Sáng lập dự án: Nguyễn Phước Quí Pháp

© Copyright 2020